aboutus

ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD

ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: VINOT / DONGYA
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 4000000-5000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Chiết Giang vinot máy móc công nghệ Công ty TNHH trích dẫn hàng đầu quốc tế của các khái niệm thiết kế sáng tạo, thu thập nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao cấp. Chúng tôi đang thực hiện đầy đủ việc thực hiện Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008.

Trong lĩnh vực máy móc nhựa, công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trên cơ sở nghiên cứu liên tục và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Trong hơn hai mươi năm, văn xuôi của chúng tôi luôn dành riêng cho cải tiến công nghệ và ý tưởng quản lý sản xuất và bán hàng tổ chức quản lý khoa học và tăng cường khả năng tham gia cạnh tranh cấp tính bằng công nghệ mới cấp quốc tế.

Chúng tôi chuyên sản xuất máy nhựa như máy phim kéo dài , máy thổi màng , máy màng bong bóng , máy làm túi , máy in, máy cán màng và vân vân. Máy nhựa khác nhau đã được bán cho rất nhiều khu vực như Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ và Trung Đông, vv Chúng tôi nhấn mạnh sản phẩm chất lượng tuyệt vời sử dụng vật liệu chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến và quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể cung cấp sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi đã được đón nhận và tin tưởng bởi nhân cách cho các vòng tròn khác nhau trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp của chúng tôi luôn bền bỉ trong mục đích quản lý: Đưa khoa học và công nghệ như hướng dẫn, tiên phong và thành công, lấy uy tín làm nền tảng: và nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh và chính xác. khách hàng mới trong và ngoài nước hợp tác với chúng tôi trong tay để cùng nhau tiến tới thành công.

Chúng tôi sẽ theo dõi một số thay đổi của thị trường điện ảnh để “Tôn tạo trải nghiệm đổi mới, Công nghệ thành lý tưởng” khi phát triển ý tưởng sáng tạo, làm việc cùng nhau để tạo ra giá trị cho người tiêu dùng xem phim môi trường.

Huyền thoại, Bắt đầu từ đây!

-02-
Lịch sử

Ruian Dongya Bao bì Machinery Co, LTD. quy mô u ám và nhu cầu phát triển kinh doanh, trong tháng 8 năm 2015 trụ sở công ty di chuyển, đổi tên thành tên công ty 'Chiết Giang Vinot Máy móc Công nghệ Công ty TNHH'. Địa chỉ mới này có môi trường trang nhã, tiện ích, tôi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng và đối tác mới và cũ.

Trong lĩnh vực máy móc bao bì nhựa, với việc nghiên cứu ngày càng tăng và ứng dụng công nghệ tiên tiến, công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng. Trong hơn hai mươi năm, doanh nghiệp đã cam kết với triết lý Busniss của đổi mới công nghệ và công ty quản lý khoa học.Công ty có sản xuất tiên tiến thiết bị, hoàn thiện chất lượng phát hiện phương tiện và hệ thống kiểm soát chất lượng đảm bảo, đã thông qua chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2000, cũng là đơn vị thành viên của Ruian máy móc và Hiệp hội Điện tử.Với chất lượng tuyệt vời và danh tiếng tốt, công ty được dựa trên thị trường.

Chúng tôi chú ý đến xây dựng cơ sở hạ tầng và quản lý chất lượng.Nhiều tiền để giới thiệu một số thiết bị và công nghệ chế tạo hàng đầu trong nước và quốc tế hàng đầu, thiết lập một quy trình sản xuất hoàn chỉnh và hệ thống quản lý chất lượng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm .

-03-
Dịch vụ

Chất lượng tốt nhất đảm bảo lưu thông

Cam kết của chúng tôi là không đổi tạo ra những thành tựu mới, để hỗ trợ sự đổi mới của chúng tôi trong lĩnh vực máy móc nhựa.Vinot chăm sóc cho người sử dụng, rõ ràng rằng các yêu cầu của người sử dụng cho quality.Keep tiếp xúc gần gũi với chất lượng cao vật liệu, thiết kế trước, sản xuất nghiêm ngặt tiêu chuẩn và hệ thống đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cũng tiếp tục cải tiến hoạt động kinh doanh cá nhân, bất kể khách hàng của chúng tôi ở thành phố nào, họ sẽ nhận được tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, một loạt thông tin sản phẩm mới nhất và dịch vụ khách hàng hạng nhất.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Đội của chúng tôi

Tự tin, chân thành, trái tim, đổi mới.

Tiên phong, đổi mới, dựa trên thị trường để tăng trưởng, chất lượng cao, hiệu quả,

dịch vụ chân thành cho người sử dụng.

Chi tiết liên lạc