products

Vinot tốc độ cao Air Bubble Film máy tùy biến cho Mỹ với kích thước khác nhau LDPE vật liệu mô hình số DY-2000

Thông tin cơ bản
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Vinot Brand
Chứng nhận: CE certificate
Model Number: DY-1600
Minimum Order Quantity: 1-3 set
Giá bán: The Best Price
Packaging Details: Wooden Carton with Wooden Pallets
Delivery Time: within 30 days after 30% payment in advance
Payment Terms: T/T or L/C
Supply Ability: 50-100 Set
Thông tin chi tiết
tài liệu: Thép không gỉ Chiều rộng phim: 1200 - 2000mm
sản lượng: 50 - 150kg / h Đường kính trục vít: 50 - 65mm / 55 - 70mm / 65 - 90mm
Đặc điểm bong bóng: 6 x 3,2 mm 10 x 3,8 mm 25 x 10 mm 30 x 10mm Chất liệu thích hợp: HDPE / LDPE

Mô tả sản phẩm

Bong bóng Ajustable tốc độ cao Bubble Wrap Machine

Máy phim bong bóng hoàn toàn tự động

Mẫu số DY-1600


Ⅰ. Đặc tính

Điều này là nhà máy của chúng tôi thu hút công nghệ tiên tiến trong nước và quốc tế, thông qua một số lượng lớn các hoạt động sản xuất có thiết bị thông thường ban đầu, phát triển, thiết kế, có thể sản xuất màng bọt đệm (đệm) liên tiếp . Thiết kế khoa học, thực tế. Hợp lý trong cấu trúc của máy.Đặc điểm kỹ thuật chính:

Mô hình DY-1600
Đường kính trục vít máy đùn chính và phụ trợ Φ70mm Φ55mm
L / D 30: 1
Chính và phụ trợ máy đùn điện 18,5KW 11KW
Chiều rộng của sản xuất 1600 mm
Đặc điểm bong bóng chính 10 × 3.8mm 6 × 3.2mm 25 × 10mm 30 × 10mm
Đầu ra 60-110kg / h
Tổng công suất lắp đặt 98kw
Kích thước tổng thể 7500mm × 2800mm × 2800mm
Tổng trọng lượng 6.8TThiết bị tùy chọn:

1. Trình nạp tự động
2. Thay đổi màn hình điện
3. Trở lại thiết bị ghép
4. Tự động cuộn
5. Máy làm lạnh
Ⅱ. Đặc trưng

Bubble Wrap sản xuất máy thông qua một lần thông qua hình kỹ thuật, do đó có hiệu quả cao và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Máy sản xuất bao bì bong bóng có các tính năng như thiết kế cấu trúc khoa học và hợp lý, hoạt động trơn tru và đáng tin cậy và vận hành và bảo trì thuận tiện.
♦ Màng đệm khí polyethylene (còn gọi là màng polyetylen), được chia thành hai loại: màng đệm không khí polyethylene thông thường và màng đệm không khí polyethylene tổng hợp, là một loại vật liệu đóng gói đã được sử dụng rộng rãi hiện nay.
♦ Nó không chỉ có tác dụng đệm tốt, khả năng chống sốc và hiệu suất bịt kín nhiệt, mà còn có những ưu điểm như khả năng chống ăn mòn tốt và tính minh bạch, vv
♦ vì vậy nó đã được sử dụng rộng rãi để đóng gói, đồ gia dụng, bưu kiện, xe đạp, đồ nội thất polyurethane, vv.

Hình ảnh chi tiết:

Dịch vụ sau bán:

1) thời gian bảo hành: 1 năm, trong thời gian này chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế một cách tự do nếu có bất kỳ thiệt hại không nhân tạo trên chúng.
2) chất lượng: chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và mỗi máy sẽ được kiểm tra để đảm bảo nó có thể hoạt động tốt trước khi đóng gói.
3) dịch vụ kỹ thuật: chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với khách hàng của chúng tôi tất cả các thời gian sau khi bán ra máy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ trên máy.
4) Dịch vụ tệp: Chúng tôi cung cấp hướng dẫn sử dụng và video để hướng dẫn bạn cách sử dụng và kiểm tra máy.

Ứng dụng của bong bóng phim trong cuộc sống

Màng đệm khí polyethylene (còn gọi là màng polyetylen) có thể được chia thành bộ phim đệm không khí polyethylene thông thường và phi hành đoàn phim polyethylene phức hợp, là một trong những vật liệu đóng gói hiện nay phổ biến rộng rãi, không chỉ có khả năng chống va đập tốt. , khả năng chịu nhiệt, và chống ăn mòn, minh bạch tốt, nó được sử dụng rộng rãi trong bưu kiện trong nước bưu chính, dụng cụ chính xác, xe đạp, đồ nội thất polyurethane, và bao bì khác. Do lớp đệm không khí chứa đầy không khí, vì vậy cơ thể là ánh sáng, minh bạch , đàn hồi, với cách âm, hiệu suất chống sốc chống sốc, được sử dụng rộng rãi trong điện tử, dụng cụ, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, kể từ khi đại lý, nhà bếp, đồ nội thất và các sản phẩm sơn, sản phẩm thủy tinh, dụng cụ chính xác mức độ bao bì đệm, vv. vào túi bong bóng, túi bong bóng kraft phong bì, xe lá chắn năng lượng mặt trời, cách nhiệt đệm, vật liệu cách nhiệt cách nhiệt.

Bằng cách thêm các chất phụ gia khác nhau vào các vật liệu nhựa, có thể tạo ra các bộ đệm không khí đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như điện chống tĩnh điện.

Phim đệm chống tĩnh điện, được sử dụng để đóng gói linh kiện điện tử, linh kiện, chẳng hạn như tấm, THẺ, vv, có thể ngăn chặn tĩnh điện và đóng một vai trò của bộ đệm chống rung.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613868890999

WhatsApp : +8613868890999